0936.848.339Bảng Giá

Thư viện ảnh

Liên hệ

sun-group-cac-du-an-de-doi
[ about company ]

Sun Group hình thành và phát triển

Với 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.
[ company strategy ]

SUN GROUP TẬP TRUNG VÀO 4 LĨNH VỰC CHÍNH:

Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Sun Group đã phát triển những sản phẩm với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Lựa chọn con đường hợp tác với “những người khổng lồ”, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm khác biệt nổi tiếng toàn thế giới và được khách hàng quốc tế yêu thích.

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG
ICDN_Resort-Panorama

Sun Group đã và đang kiến tạo nhiều mô hình du lịch kết hợp cùng các dịch vụ giải trí mang tầm cỡ quốc tế tạo nên những quần thể phức hợp vui chơi giải trí độc đáo như Sun World Ba Na Hills, Sun World Fansipan Legend, Sun World Danang Wonders, Sun World Halong Complex…

VUI CHƠI GIẢI TRÍ
Sun-World-Fansipan-Legend-v-w

Là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, Bất động sản tạo ra những cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho khách hàng. Hàng loạt những dự án không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những tuyệt tác nghỉ dưỡng đáng mơ ước trên những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP
Sun-grand-city-Thuy-Khue-e1499239964144

Với mong muốn khơi nguồn tiềm năng, thay đổi vùng đất, Sun Group đã đầu tư xây dựng nhiều công trình mang giá trị kinh tế - xã hội như hệ thống cầu đường, sân bay… Cảng hàng không Lào Cai và Vân Đồn cùng dự án Cảng khách quốc tế Hòn Gai hứa hẹn sẽ tạo động lực và điểm nhấn cho sự phát triển của địa phương và cả nước.

ĐẦU TƯ HẠ TẦNG
Van-Don-International-Airport-8w
[ +]
51 công ty thành viên
[ +]
Cán bộ công nhân viên
[ +]
Hơn 10 Năm kinh nghiệm
[ +]
dự án
[ +]
nghìn tỷ đồng tổng mức đầu tư
Zalo/SMS
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Gọi cho tư vấn